HOT HOT HOT - CUA LÔNG HỒNG KÔNG ĐÃ CÓ MẶT TẠI NHÀ HÀNG GIÁNG HƯƠNG

star


 CUA LÔNG HỒNG KÔNG được coi là món ăn thượng hạng của giới nhà giàu Hồng Kông và Thượng Hải . Thời điểm vàng của vụ mùa Cua lông là mùa Thu từ tháng 9 đến tháng 10 Âm Lịch 

 CUA LÔNG HỒNG KÔNG không chỉ được coi là một " Hàn Thử Biểu" mà còn là một bài thuốc giúp khí huyết lưu thông điều hoà giảm mệt mỏi, tinh thần hưng phấn. 

 Ko như Của Việt Nam! CỦA LÔNG HỒNG KÔNG ngon nhất lại là con đực, gạch dẻo dẻo bùi bùi ngậy ngậy ngon ko tả được.
 CUA LÔNG HỒNG KÔNG đem hấp với là Trà, hấp Cua tầm 20 phút để giữ được độ ngon ngọt dẻo của gạch Cua
 Nước chấm là dạng xì dầu giấm chua khi ăn khách pha thêm đường nâu, vài lát gừng và ớt tuỳ thích. 

 Rất là tuyệt vời phải không ạ! 💐💐💐
 Hãy nhanh chân đến ngay nhà hàng GIÁNG HƯƠNG để cùng thưởng thức món CUA LÔNG HỒNG KÔNG thượng hạng cực ngon này nhé !👏👏👏

star